Máng xối inox 316

Máng xối inox 316

Điện thoại:
0902 195 768 – 0973462975

Thông số kỹ thuật

Loại thép không gỉ 316 là một thép không gỉ Austenit có chứa từ hai crom-niken và 3% molypden. Thành phần molypden tăng sức đề kháng ăn mòn, cải thiện khả năng chống rỗ trong các giải pháp ion clorua và làm tăng sức mạnh ở nhiệt độ cao

Mời quý khách liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế, vật liệu cũng như phương thức thi công.

Bể nước ngầm Inox Việt Anh

Mô tả

Khi nào chọn máng xối inox?

Máng xối inox có độ bền nhất, chống rỉ và chống ăn mòn tốt nhất. Vì thế, với những công trình yêu cầu độ bền cao, quý vị nên chọn máng xối inox để tránh hỏng hóc và sửa chữa về sau. Công ty Kim khí Đức Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Inox. Chúng tôi nhập khẩu những máy móc tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên nghề chắc chắn sẽ làm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về máng xối.

Chọn inox nào? Khi nào chọn máng xối inox 316

Inox 316 có chất lượng và giá thành thấp hơn inox 304, và cao hơn inox 201, 430. Vì thế, máng xối inox 316 được dùng trong những công trình đòi hỏi khá cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Với những công trình đòi hỏi thẩm mỹ và độ bền thấp hơn, quý khách có thể chọn các loại inox khác như máng xối inox 201, máng xối inox 430.

Hãy gọi cho số hotline của chúng tôi. Chúng tôi luôn có những tư vấn tốt nhất về thiết kế, vật liệu inox làm máng xối cho những công trình của quý vị.

Sự hài lòng và thành công của quý vị là niềm vui của chúng tôi!

Hân hạnh phục vụ!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máng xối inox 316”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *