Cắt gấp máng xối MX04

Điện thoại:
0902 195 768 – 0973462975

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: – Inox 304/ Inox 316/ Inox 201/ Inox 430
Bề mặt: – BA/2B/No/HL
Kích thước: – Theo yêu cầu
Ứng dụng: – Thoát nước, dẫn chất thải công nghiệp, tưới tiêu
Khả năng cung cấp: – Theo yêu cầu

Máng xối inox 304

Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Nó chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Loại inox này được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực.

Máng xối inox 201

Trong Inox 201, thì người ta sử dụng Magan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ 2:1. Chúng ta có thể thấy theo thành phần hóa học như sau:
+ Inox 201: 4.5% Niken và 7.1% Mangan
Với thành phần như thế này đã góp phần làm cho chi phí nguyên liệu thô của Inox 201 xuống rất thấp. Đây là lợi thế đầu tiên của 201.

Máng xối inox 316

Loại thép không gỉ 316 là một thép không gỉ Austenit có chứa từ hai crom-niken và 3% molypden. Thành phần molypden tăng sức đề kháng ăn mòn, cải thiện khả năng chống rỗ trong các giải pháp ion clorua và làm tăng sức mạnh ở nhiệt độ cao.

Máng xối inox 430

Inox 430: Đặc tính nổi bật nhất của Inox 430 là tính nhiễm từ. Nên cách phân biệt đơn giản nhất là dùng nam châm để kiểm tra nếu bị hút đích thực là Inox SUS 430.
Đây là loại inox có chất lượng thấp nhất trong các loại inox được sử dụng trong dân dụng. Độ bền và khả năng chống mài mòn oxy hóa thấp do đó tuổi thọ của các sản phẩm làm từ Inox 430 thường không cao. Giá thành chỉ bằng 3/4 nếu so với Inox 201, bằng 1/2 nếu so với 304.

Mời quý khách liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế, vật liệu cũng như phương thức thi công

Bể nước ngầm Inox Việt Anh
Mã: Mang-xoi-inox-MX04 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Khi nào chọn máng xối inox?

Máng xối inox có độ bền nhất, chống rỉ và chống ăn mòn tốt nhất. Vì thế, với những công trình yêu cầu độ bền cao, quý vị nên chọn máng xối inox để tránh hỏng hóc và sửa chữa về sau. Công ty Kim khí Đức Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Inox. Chúng tôi nhập khẩu những máy móc tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên nghề chắc chắn sẽ làm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về máng xối.

Chọn inox nào?

Với những công trình đòi hỏi thẩm mỹ và độ bền thấp cao hơn, quý khách có thể chọn các loại inox như máng xối inox 304, máng xối inox 316. Ngược lại, với
những công trình không đòi hỏi cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng, quý khách có thể chọn máng xối inox 201, máng xối inox 430.

Hãy gọi cho số hotline của chúng tôi. Chúng tôi luôn có những tư vấn tốt nhất về thiết kế, vật liệu inox làm máng xối cho những công trình của quý vị.

Sự hài lòng và thành công của quý vị là niềm vui của chúng tôi!

Hân hạnh phục vụ!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cắt gấp máng xối MX04”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *