Những ưu điểm của bồn khuấy công nghiệp đem lại cho người dùng

Bồn khuấy công nghiệp được lắp ghét từ panel inox rời với kích thước từ 0.5 x 0.5m hoặc 1 x 0.5m và 1 x 1m. Vì vậy, Ưu điểm của bồn inox công nghiệp là dễ dàng lựa chọn quy cách ghép vách cho hợp lý đối với mọi dung tích cũng như vị trí lắp đặt tại các công trình. Ưu điểm nổi bật của bồn khuấy công nghiệp inox đó là có kết cấu khá vững chắc, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bồn khuấy inox tại Đức Thịnh

Bồn khuấy inox tại Đức Thịnh

 

Tìm hiểu những ưu điểm của bồn khuấy công nghiệp chất liệu inox:

Gọn nhẹ

Được cấu tạo hoàn toàn bằng inox cao cấp nên bồn khuấy công nghiệp tại Inox Đức Thịnh luôn có trọng lượng chỉ bằng 1/10 so với bể bê tông. Theo tính toán, nếu cùng dung tích chứa, bồn khuấy inox công nghiệp chứa đầy nước cũng chỉ có khối lượng tương đương với bể bê tông chưa chứa nước.

Dễ lắp đặt và thi công

Rất linh hoạt nên bồn nước inox công nghiệp có thể được lắp ghép theo các hình khối khác nhau đảm bảo phù hợp với tất cả các công trình dân sự.

Đặc biệt, với ưu điểm gọn nhẹ, kết cấu vững chắc, bồn nước inox lắp ghép công nghiệp có thể lắp đặt đơn giản tại mọi vị trí trên công trình, giúp việc phân bổ nguồn nước cho tòa nhà trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, đặc biệt là với các tòa nhà, chung cư cao.

Bồn khuấy Inox được thi công tại Đức Thịnh

Bồn khuấy Inox được thi công tại Đức Thịnh

Đem lái sự an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp, chất liệu inox 304,… đồng thời có cấu tạo khép kín, đảm bảo 100% không thấm nước và rò rỉ, bồn inox công nghiệp có khả năng chống rong, rêu trong bể, đồng thời giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe con người từ bên ngoài. chjo

Với tính năng đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nên bồn khuấy inox công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn, yêu cầu cao về chất lượng nguồn nước như: tòa nhà, chung cư, bệnh viện, khu công nghiệp, chế biến thực phẩm…

Quý khách hàng cần được tư vấn về bồn khuấy công nghiệp, bồn khuấy inox hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ Việt Anh
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 /  Fax:(04)36 425 603   Email: inoxvietanh69@gmail.com 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *