Máng xối inox 430

Máng xối inox 430

Điện thoại:
0902 195 768 – 0973462975

Thông số kỹ thuật

Inox 430: Đặc tính nổi bật nhất của Inox 430 là tính nhiễm từ. Nên cách phân biệt đơn giản nhất là dùng nam châm để kiểm tra nếu bị hút đích thực là Inox SUS 430.
Đây là loại inox có chất lượng thấp nhất trong các loại inox được sử dụng trong dân dụng. Độ bền và khả năng chống mài mòn oxy hóa thấp do đó tuổi thọ của các sản phẩm làm từ Inox 430 thường không cao. Giá thành chỉ bằng 3/4 nếu so với Inox 201, bằng 1/2 nếu so với 304.

Mời quý khách liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế, vật liệu cũng như phương thức thi công.

Bể nước ngầm Inox Việt Anh

Mô tả

Khi nào chọn máng xối inox?

Máng xối inox có độ bền nhất, chống rỉ và chống ăn mòn tốt nhất. Vì thế, với những công trình yêu cầu độ bền cao, quý vị nên chọn máng xối inox để tránh hỏng hóc và sửa chữa về sau. Công ty Kim khí Đức Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Inox. Chúng tôi nhập khẩu những máy móc tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên nghề chắc chắn sẽ làm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về máng xối.

Chọn inox nào? Khi nào chọn máng xối inox 430

Inox 430 có chất lượng và giá thành thấp nên máng xối inox 430 được dùng trong những công trình không đòi hỏi cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Với những công trình đòi hỏi thẩm mỹ và độ bền thấp cao hơn, quý khách có thể chọn các loại inox khác như máng xối inox 304, máng xối inox 316.

Hãy gọi cho số hotline của chúng tôi. Chúng tôi luôn có những tư vấn tốt nhất về thiết kế, vật liệu inox làm máng xối cho những công trình của quý vị.

Sự hài lòng và thành công của quý vị là niềm vui của chúng tôi!

Hân hạnh phục vụ!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máng xối inox 430”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *