Tìm hiểu quy trình sản xuất bồn nước inox

Hiện nay, bồn nước inox ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi. Bởi sự tiện dụng, dễ sử dụng, có thể chứa đựng. Cũng như phục vụ cho nhiều nơi, môi trường khác nhau. Hãy cùng nhau tìm hiểu quy trình sản xuất bồn nước inox qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích mà bồn nước inox mang lại

Tính thẩm mỹ cao

Bồn nước làm từ inox có độ sáng bóng cao, thân bồn tròn, có đặc tính nhẹ. Sử dụng bồn nước inox tạo sự hiện đại cho không gian nhà bạn. Bồn chứa có hai dạng đứng và nằm, với dạng đứng. Phù hợp với mọi không gian và môi trường.

Tìm hiểu về quy trình sản xuất bồn nước inox

An toàn vệ sinh thực phẩm

Bồn inox dùng để dự trữ nước uống và nước sinh hoạt. Cung cấp cho cuộc sống hàng ngày của các gia đình. Nên việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là rất quan trọng. Với tính chất được làm bằng inox ngăn ngừa được các bụi bẩn hay côn trùng. Xâm nhập vào bên trong bồn chứa. Tránh được các rong rêu hình thành và bám vào thành bồn.

Tiết kiệm chi phí

Bồn inox được làm từ thép không gỉ, nên có độ bền cao, thời gian bảo hành từ 10 đến 15 năm. Tiết kiệm các chi phí bảo trì, bảo dưỡng phát sinh ít.

Quy trình sản xuất bồn nước inox

quy trình sản xuất bồn niox chuyên nghiệp

Sản xuất bồn nước inox là quá trình kết nối các mảnh kim loại lại với nhau để tạo thành một chiếc bồn inox hoàn chỉnh. Nó đòi hỏi một quy trình khép kín với nhiều khâu xử lý.

Bước 1: Giải phóng khí bên trong kim loại tại lò luyện. Khí tốt nhất nên là khí hidro để sưởi ấm và làm mát kim loại.

Bước 2: Sử dụng Flux quy trình thiết bị inox. Bước này đòi hỏi phải xử lý kỹ thuật mà nếu không có tay nghề sẽ không thể nào làm được.

Do đó, gia công bồn inox đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Từ máy móc đến người thực hiện. Không phải nơi nào cũng có thể thực hiện được công việc này. Đặc biệt với những bồn inox chứa nước sinh hoạt. Phải đảm bảo được độ an toàn vì liên quan trực tiếp tới sức khoẻ  con người. Chính vì vậy mà không thể cẩu thả trong mọi khâu.

Nếu ứng dụng trong sinh hoạt, bạn nên chọn bồn inox 304 hoặc inox 316. Đảm bảo được sức khoẻ cho người tiêu dùng. Hơn nữa, có tính thẩm ỹ cũng như độ bền lâu dài và tiết kiệm.

Quy trình sản xuất bồn nước inox là quá trình kết nối các mảnh kim loại

Xem thêm: Cơ sở sản xuất bồn nước inox uy tín hàng đầu Hà Nội

Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình.Giúp các bạn có thể chọn cho gia đình mình những chiếc bồn inox phù hợp, tiết kiệm mà lại tiện dụng nhất.Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần mua các sản phẩm inox hay gia công inox cao cấp, sản xuất bồn nước inox….hãy đến với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH

Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603

Email: inoxducthinh69@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *