Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất bồn nước inox Đức Thịnh

Bạn đang muốn mua cho nhà mìnhbồn nước inox, nhưng bạn lại đang tò mò. Không biết quy trình sản xuất bồn nước inox như thế nào? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe người sử dụng không? Thì hãy cùng inox Đức Thịnh giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Quy trình sản xuất bồn nước inox.

quy trình công nghệ sản xuất bồn nước inox Đức Thịnh

Công nghệ hàn lăn tự động : là công nghệ hàng đầu thế giới, nó đã được đưa vào áp dụng cho quy trình sản xuất bồn nước inox. Rất nhiều hãng sản xuất bồn nước trên thế giới cũng áp dụng. Công nghệ được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi về kỹ thuật hàn. Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Được điều khiển hàn tự động bằng kỹ thuật số được lựa chọn ứng dụng cho sản xuất bồn nước inox. Sử dụng công nghệ này, bồn nước sẽ có độ bền cao hơn. Giúp các mối hàn trên bồn nước mang thẩm mỹ cao đồng thời tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Vật liệu Inox siêu bền : Sản phẩm bồn nước inox Đức Thịnh được sản xuất từ thép không gỉ. Được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vật liệu siêu bền luôn là lựa chọn hàng đầu trong quy trình sản xuất bồn nước. Bề mặt vật liệu, độ bóng cao, đảm bảo thẩm mỹ cho kiến trúc công trình. Đồng thời cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

sản xuất bồn nước inox Đức Thịnh từ thép không gỉ

Thương hiệu LOGO được dập nổi để chống hàng giả. Giúp cho khách hàng khi mua hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Toàn bộ quá trình sản xuất đều được áp dụng nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thời gian bảo hành sản phẩm: 15 năm.

Tuổi thọ trung bình của sản phẩm: 25 năm.

Cùng với công nghệ và thời gian bảo hành, đảm bảo chất lượng đã mang đến cho thương hiệu bồn nước inox Đức Thịnh được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay, đã và đang củng cố vững chắc vị trí là một trong những nhà sản xuất bồn nước uy tín và lớn nhất Việt Nam.

bồn bể nước ngầm inox

Đức Thịnh sản xuất bồn nước inox uy tín

Xem thêm: Cơ sở sản xuất bồn nước inox uy tín hàng đầu Hà Nội

Trên đây là quy trình sản xuất ra bồn nước inox, hy vọng qua bài viết các bạn sẽ hiểu hơn về quy trình. Cũng như tìm được cho gia đình mình sản phẩm ưng ý nhất. An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và giá cả. Hiệu quả mang lại phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNh

Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603

Email: inoxducthinh69@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *