bồn bể nước ngầm inox

Thiết kế sản xuất bồn nước ngầm Inox theo nhu cầu gia đình

Như chúng ta đã thấy nhu cầu về nước sinh hoạt đang ngày càng có xu hướng tăng cao, trong đó có các tình trạng mất nước vẫn thường xuyên diễn ra, đặc biệt là đối với những khu tập thể thường phải bơm nước theo giờ. Và để có thể đảm bảo nguồn nước để sinh hoạt thì bạn cần có một giải pháp riêng đó là lắp đặt bồn nước ngầm theo kích thước và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bồn nước ngầm Inox

Bồn nước ngầm Inox

Bạn có thể đặt thêm bồn nước ngầm để đặt tại các khoảng không gian trống trong nhà như trên nóc nhà tắm, dưới chân cầu thang hay nhà vệ sinh.

Ngoài ra chúng ta có thể tận dụng không gian thiết kế thêm bồn nước ngầm inox chôn dưới lòng đất trong khoảng sân hay ngay dưới nền nhà.

Việc thiết kế bể đặt theo kích thước là được các gia đình lựa chọn nhiều nhất, vừa tận dụng được những khoảng không lại tiết kiêm diện tích mà không làm thay đổi kết cấu đường nước mà gia đình đang sử dụng.

Bồn bể nước ngầm inox đặt theo yêu cầu có các tên gọi khác nhau như bể vuông inox đặt theo kích thước, bể ngầm đặt theo kích thước, hay bể inox đặt theo kích thước đều được là bằng Inox 304 ( an toàn thực phẩm) dùng để chưa nước sạch và làm theo kích thước mà gia đình có, đặt theo yêu cầu. Tùy theo bể đặt là bể dùng để chứa nước dự trữ ( bể treo ) hay làm bể ngầm chôn dưới lòng đất mà sản phẩm có thiết kế và độ dày khác nhau.

Bồn bể nước ngầm Inox chính là một trong nhũng thiết bị chuyên dùng để chứa nước sinh hoạt hàng ngày cho cuộc sống. Bạn có thể dễ dàng để mua được một bồn inox với kiểu dáng trụ tròn dung tích 500L, 1000L, 2000L với chất liệu Inox chống bào mòn tốt nhất. Tuy nhiên, khi muốn sở hữu được bồn nước ngầm Inox có dung tích lớn hoặc có thiết kế đặc biệt, quý khách sẽ rất khó khăn để tìm được đơn vị sản xuất. Đừng vội lo lắng vì đã có Inox Đức Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết như khó khăn khi gia công bồn bể inox theo kích cỡ mong muốn.

Bồn nước ngầm Inox chính hãng chất lượng

Bồn nước ngầm Inox chính hãng chất lượng

Inox Đức Thịnh chuyên sản xuất bồn nước ngầm theo nhu cầu của mọi khách hàng.

Inox Đức Thịnh đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất các thiết bị bồn nước ngầm cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó nhất của quý khách

Ngoài ra tại Inox Đức Thịnh với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, hàng năm cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm bồn inox chất lượng, đa dạng mẫu mã, kích thước và dung tích. Hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể lựa chọn một sản phẩm bồn bể nước ngầm công nghiệp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603 Email: inoxducthinh69@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *