bồn bể nước ngầm inox

Sản xuất bồn nước Inox chất lượng tốt nhất tại Đức Thịnh

Như chúng ta đã thấy bồn nước inox là một trong những sản phẩm quan trọng và chủ đạo của Đức Thịnh, không chỉ phục vụ cho nhu cầu các cá nhân, các hộ gia đình mà chúng tôi còn chuyên sản xuất bồn nước inox để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản xuất bồn bể nước inox tại Đức Thịnh

Sản xuất bồn bể nước inox tại Đức Thịnh

Những ưu điểm khi mua bồn nước inox tại Đức Thịnh

Sử dụng inox 304: chất liệu có độ bền cao, không rỉ, sáng bóng được dùng để sản xuất bồn và nhiều vật dụng khác. Inox không xảy ra phản ứng hoá học với các ion tự do trong môi trường nước nên đảm bảo độ an toàn cao. Giúp Bạn yên tâm khi sử dụng bồn nước làm từ chất liệu inox của Sơn Hà

Tiết kiệm diện tích: Khi chưa có bồn nước, người dân thường xây bể chứa, hoặc dùng chum, lu để đựng nước. Những vật dụng này chiếm rất nhiều diện tích, không hợ vệ sinh, cũng không an toàn. Bồn inox kiểu dáng thon gọn, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian.

An toàn khi sử dụng: Sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng inox 304 dùng trong công nghệ thực phẩm. Bồn nước có nắp và khuy khoá an toàn, tránh các chất bẩn ở ngoài môi trường như: bụi, lá cây rụng, hay chất thải, mùi hôi….

Độ bền cao, tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sử dụng chất liệu inox 304 chắc chắn sẽ mang lại tuổi thọ cao hơn hẳn những chất liệu thông thường khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí, hạn chế được các sự cố.
Thông tin liên quan:

Đức Thịnh chuyên sản xuất bồn nước Inox cam kết chất lượng giá tốt nhất

Tại Đức Thịnh chuyên sản xuất bồn bể nước chất lượng theo kích cỡ và kiểu dáng của khách hàng. Inox Đức Thịnh chuyên có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và giải đáp cho khách hàng mọi băn khoăn thắc mắc. Ngoài ra tại Inox Đức Thịnh còn rất nhiều sản phẩm đa dạng kích thước, thể tích, để biết thông số từng sản phẩm bạn hãy click vào inoxvietanh.com để xem ngay nhé.

Hoặc bạn có thể đến ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603 Email: inoxducthinh69@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *