Máng xối Inox – giải pháp chống thấm dột cho ngôi nhà tốt nhất

MÁNG XỐI INOX – GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM DỘT CHO NGÔI NHÀ

Mỗi khi mùa mưa đến, rất nhiều người lại thêm lo lắng vì căn nhà dễ bị dột do nước mưa đọng trên mái không tự thoát được hoặc thoát rất chậm. Điều này vô tình tạo điều kiện làm nước mưa ngầm vào trong, gây dột, ẩm ướt khó chịu, nặng hơn là làm hỏng đồ đạc và cấu trúc sơn của ngôi nhà.

Từ xa xưa ông bà ta đã có giải pháp cho vấn đề này bằng cách sử dụng máng dẫn nước từ mái nhà xuống, hướng về chỗ mong muốn để tích trữ và sử dụng. Khi thời đại ngày càng phát triển, chúng ta không sử dụng các loại máng tre nứa dễ mục nát đó nữa mà thay bằng các loại máng xối inox chuyên nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm liên quan:

Máng xối cao cấp tại Inox Đức Thịnh

Máng xối cao cấp tại Inox Đức Thịnh

Lợi ích của máng xối inox cho công trình

  • Máng xối inox có công dụng chính là dẫn nước từ mái công trình xuống, giúp việc thoát nước trên mái dễ dàng, ngăn tình trạng ngấm ngược làm hư hại công trình.
  • Ngoài ra, máng xối giúp dẫn nước vào nơi mong muốn, tích trữ dễ dàng, tận dụng nguồn nước tự nhiên để sử dụng.
  • Máng xối inox được thiết kế linh hoạt tối ưu phù hợp với độ dốc, độ cao rộng của mỗi công trình nên vô cùng đảm bảo tính thẩm mĩ.
  • Một lần lắp đặt máng xối thì bạn sẽ không cần đến chi phí bảo dưỡng hay chống thấm dột cho mái công trình mỗi mùa mưa bão, xóa tan nỗi lo canh cánh.
Máng xối Inox 403 tại Đức Thịnh cung cấp cho khách hàng

Máng xối Inox 403 tại Đức Thịnh cung cấp cho khách hàng

Nên chọn loại máng xối inox nào?

Trong kim khí, có rất nhiều loại inox khác nhau, phục vụ những nhu cầu khác nhau.

Đối với inox 430, đặc trưng của nó là nhiễm từ (hút nam châm). Đây là loại inox có chất lượng thấp nhất trong các loại inox được sử dụng trong dân dụng. Độ bền và khả năng chống mài mòn oxy hóa thấp do đó tuổi thọ của các sản phẩm làm từ inox 430 thường không cao. Tuy nhiên chúng lại có giá thành rẻ. Vì vậy, chỉ phù hợp cho những công trình không đòi hỏi cao về thẩm mĩ cũng như chất lượng.

Nếu bạn muốn tìm loại inox có độ bền cao và tính thẩm mĩ nhất định, hãy chọn inox 304, hoặc inox 316 – hai loại inox được sử dụng chuyên dụng không chỉ trong dân dụng mà còn trong công nghiệp, chúng có khả năng chống ăn mòn cao, bền sáng với thời gian. Bạn sẽ chỉ cần đầu tư một lần mà không cần thay mới hay sửa chữa trong thời gian dài. Inox loại này không gỉ nên nếu muốn tận dụng nguồn nước bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Máng xối inox 201

Gia công máng xối inox 201

Thi công máng xối inox uy tín tại Hà Nội

Đa phần các ngôi nhà tại Hà Nội đều có diện tích nhỏ và độ dốc lớn. Mặc khác, các ngôi nhà ở phố cổ hầu hết đã cũ và có rất nhiều khả năng bị dột, ngấm nước. Chính vì vậy, việc lắp đặt máng xối inox cao cấp là điều vô cùng cần thiết.

Xưởng gia công inox Đức Thịnh là một trong những xưởng gia công inox có tiếng tại Hà Nội. Đức Thịnh có đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm trong đo đạc, thiết kế các loại máng xối phù hợp với từng công trình, đem lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, khi đến với xưởng gia công inox Đức Thịnh, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về chất liệu inox nên sử dụng, hình dáng, kích thước,… Tất cả đều hướng tới thỏa mãn tối ưu nhu cầu của bạn về sản phẩm; giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, Đức Thịnh cũng nhận lắp đặt tận nơi, duy trì bảo trì bảo dưỡng khi có hỏng hóc.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công máng xối inox tiêu chuẩn giá rẻ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH

  • Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại:(04)36 425 602
  • Fax:(04)36 425 603
  • Email: inoxducthinh69@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *