LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC BỂ NƯỚC NGẦM SAO CHO HỢP LÝ

Lựa chọn kích thước bể nước ngầm là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi quý khách hàng muốn lắp đặt bể nước inox. Sau đây, Inox Đức Thịnh xin hướng dẫn quý khách hàng cách chọn kích thước bể nước ngầm sao cho hợp lý nhất!

Lựa chọn kích thước bể nước ngầm inox hợp lý

Bước 1: Xác định thể tích bể nước ngầm mong muốn và vị trí chôn bể

Trước tiên, quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng nước của mình là bao nhiêu và vị trí, diện tích để chôn bể có đáp ứng được nhu cầu ấy hay không.

Ví dụ quý khách muốn chứa nước sinh hoạt cho gia đình gồm 4 người vào khoảng 3 khối và vị trí chôn bể có diện tích khoảng 2m x 4m. Từ đó ta có thể ước chừng được kích thước của bể vào khoảng 1m x 3m x 1m hoặc 2m x 1,5m x 1m chẳng hạn.

Bước 2: Xác định kích thước chi tiết của bể nước inox

Ở đây, quý khách cần lưu ý 1 vấn đề là chúng ta phải xây phần khung bể trước. Phần khung bể giúp bảo vệ bể nước ngầm inox khỏi các tác động từ bên ngoài giúp tăng độ bền chắc và tuổi thọ của bể nước ngầm.

Thông thường, phần khung bể được xây bằng 1 hàng gạch (tường 10) có chát hoặc ốp gạch bên trong. Phần đáy tốt nhất nên được đổ nền bằng phẳng.

Công thức tính kích thước bể nước ngầm Inox thông thường

Phần khung này diện tích phải rộng hơn diện tích của bể để khi hạ bể chúng ta còn chèn hỗn hợp cát xi vào 4 xung quanh bể. Thường thì người ta để cách mỗi cạnh khoảng từ 5cm – 10cm để dễ dàng hạ bể và chèn cát xi kỹ thuật vào.

 Kích thước chi tiết tối thiểu của bể nước ngầm inox chúng ta có thể tính như sau:

• Chiều dài bể = Chiều dài khung – 30cm

 Chiều rộng bể = Chiều rộng khung – 30cm

• Chiều cao bể = Chiều cao khung – 5cm (độ dày tấm đan đậy bên trên)

Bước 3: Liên hệ với Inox Đức Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng

Sau khi đã xác định được kích thước chi tiết của bể, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật.

⇒ Liên hệ để tư vấn hoặc đặt hàng: 024.364.25602 – 097.346.2975

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *