Các công ty sản xuất bồn nước inox tại Việt Nam

Với nhu cầu phát triển và sử dụng ngày càng gia tăng như hiện nay. Vì vậy thị trường bồn nước inox ngày càng đa dạng hóa hình dáng, đa dạng hóa sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu các công ty sản xuất bồn nước Inox tại Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

Các công ty sản xuất bồn nước inox hiện nay

Phân khúc bồn nước Inox cao cấp thì có: Bồn nước Dapha, Toàn Mỹ,..

Phân khúc trung cấp: Bồn nước inox Đức Thịnh, Sơn Hà, Nam Thành, Hồng Giao,…

Phân khúc thứ cấp: Bình Minh, Đại Việt,…

Nhưng hiện nay bồn nước inox Đức Thịnh chiếm 70% thị trường bồn nước inox tại Việt Nam

Các công ty sản xuất bồn nước inox hiện nay

Sản phẩm bồn nước inox của Đức Thịnh

Sản phẩm bồn nước inox của Đức Thịnh có tuổi thọ rất bền và cao. Tránh được những tác động của bên ngoài. Sử dụng phù hợp với thích nghi với đa dạng môi trường. Bởi các tính năng, ưu điểm mang lại mà ngày càng được tin tưởng và sử dụng. Bồn được làm từ chất liệu inox đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng khi di chuyển. Bồn được thiết kế với 2 kiểu dáng là bồn đứng và bồn ngang. Tiện và phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mức giá trung bình vì vậy rất dễ dàng lựa chọn và phù hợp với kinh tế mọi đối tượng.

Bồn chứa nước khi dùng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Vì bồn được thiết kế có nắp đậy kín. Tránh cho côn trùng, các đồ vật bẩn bay từ bên ngoài vào, muỗi,… Hơn nữa có thể ngăn chặn bụi bẩn, các vi khuẩn trong không khí. Giúp người sử dụng an tâm tuyệt đối khi sử dụng nước được chứa đựng trong bồn inox.

Vì sao nên thay thế bể xây bê tông bằng bồn nước inox?

Sản phẩm bồn nước inox của Đức Thịnh có tuổi thọ rất bền và cao

Từ lâu, chúng ta đã biết dự trữ nước sinh hoạt bằng cách xây bể chứa . Nhưng bể tự xây bằng bê tông không đảm bảo vệ sinh. Nguyên nhân do:

–  Bể chứa nước có nắp nhưng không đậy kín nắp. Vì vậy  dẫn đến bụi bẩn, lá cây bay vào, là nơi cho các loại ấu trùng, loăng quăng phát triển, hình thành nên muỗi. Khi muỗi phát triển mang tới các dịch bệnh như sốt xuất huyết, virut zika …ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

–  Ví trí đặt bể chứa

Những khu vực đặt bể chứa thường là nơi khuất, khó vệ sinh, độ ẩm trong bể chứa cao là môi trường thích hợp cho rong rêu phát triển gây ô nhiễm nguồn nước. Để đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, vì vậy Bộ Y Tế khuyến cáo nên sử dụng bồn nước inox công nghiệp. Với giá cả phù hợp, chất lượng tốt, bồn nước inox  Đức Thịnh luôn được người tiêu dùng lựa chọn, đặc biệt là nhà thầu đặt bồn chứa cho công trình lớn như trường học, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, khu chung cư….

bồn bể nước ngầm inox

nên thay thế bể xây bê tông bằng bồn nước inox

Xem thêm: Tìm hiểu quy trình sản xuất bồn nước inox

Trên đây là ưu điểm và các tính năng bồn nước inox mang lại cho sức khỏe, an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có cái nhìn mới về bồn inox và sắm cho gia đình mình ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH

Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603

Email: inoxducthinh69@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *