Featured post

Nước Anh sẽ chọn cách nào cứu ngành thép khỏi khủng hoảng?

Ngành thép, một trong những huyết mạch của kinh tế Anh, mang trong mình “mầm mống” của “căn bệnh khủng hoảng” suốt vài chục năm qua. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng này chỉ thực sự được chú ý trong nhiều tháng trở lại đây và lên tới đỉnh điểm với việc Tata Steel – tập đoàn thép lớn nhất Ấn Độ và lớn thứ sáu thế giới – công bố kế hoạch bán các nhà máy thép tại Anh để cắt giảm chi phí và hạn chế tổn thất, sau khi bị lỗ nhiều tỷ USD trong 5 năm qua .

 

Inox 201

(Nguồn: Reuters)

Điều khiến người ta quan tâm vào lúc này là liệu Chính phủ Anh sẽ lựa chọn cách nào để đưa ngành thép ra khỏi khủng hoảng?

Cao trào khủng hoảng

Tata Steel đang mang lại việc làm cho khoảng 15.000 người dân Anh. Việc tập đoàn này định bán các nhà máy thép tại “đảo quốc sương mù” có thể ảnh hưởng đến sự tồn tại của khoảng 40.000 việc làm trong ngành thép. Có thể nói, động thái của Tata được ví như “hồi chuông thức tỉnh” đối với Chính phủ Anh và các nước châu Âu về mức độ trầm trọng của cuộc khủng hoảng ngành thép.

Ước tính khoảng hơn 20% lực lượng lao động trong ngành thép châu Âu bị mất việc làm do các doanh nghiệp không cạnh tranh nổi với thép nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc, trong khi tại Anh, cứ sáu việc làm trong ngành thép thì có một việc làm đứng trước nguy cơ bị cắt giảm.

Hồi đầu năm nay, Tata Steel đã công bố kế hoạch cắt giảm 1.050 việc làm, sau khi đã giảm 1.200 việc làm hồi tháng 10/2015 và 720 việc làm vào Hè 2015. Tập đoàn thép lớn thứ hai của Thái Lan SSI cũng thông báo kế hoạch đóng cửa nhà máy tại Anh, một động thái dẫn tới 2.200 việc làm bị cắt giảm.

Tata Steel lý giải điều kiện kinh doanh trong ngành thép đang sa sút nhanh chóng cả tại Anh lẫn châu Âu, do tình trạng dư cung thép trên toàn cầu, lượng thép nhập khẩu vào châu Âu tăng vọt, chi phí tăng và tỷ giá biến động.

Cuộc khủng hoảng mà ngành thép nước Anh đang đối mặt còn là sự kết hợp của nhiều nhân tố như chi phí năng lượng ở mức cao, quy định về khí thải và nhất là sự cạnh tranh của thép giá rẻ từ Trung Quốc. Một nguy cơ nữa là tác động của khả năng Anh rời Liên minh châu Âu (EU) đối với kinh tế Xứ sở Sương mù. Cùng với đó, chủ trương toàn cầu hóa, quy định cứng nhắc của EU và sự hỗ trợ thiếu nhiệt tình của chính phủ cũng là những “mầm mống” gây ra căn bệnh khủng hoảng hiện nay cho ngành thép Anh.

Khủng hoảng vì đâu?

Theo đài BBC, xét trong bối cảnh chung, nhu cầu thép trên toàn thế giới chưa thể trở lại mức trước đây, trong bối cảnh nhu cầu toàn cầu giảm 1,7% trong năm 2015 và dự báo chỉ tăng 0,7% trong năm 2016.

Trong khi đó, tổng sản lượng thép toàn cầu trong khoảng thời gian từ năm 2000 đến năm 2014 tăng tới 96%, chủ yếu do sản lượng của Trung Quốc tăng vọt. Trung Quốc – nước sản xuất thép lớn nhất thế giới hiện nay – sản xuất khoảng 779 triệu tấn thép trong n ăm 2013, tương đương 50% tổng sản lượng thép toàn cầu , và 820 triệu tấn trong năm 2014.

Nguy cơ từ thép Trung Quốc không có dấu hiệu thuyên giảm khi mà tập đoàn thép lớn nhất Trung Quốc – Baosteel vừa thông báo sẽ tăng sản lượng thêm 20% lên 27,1 triệu tấn trong năm nay.

Báo chí Anh dẫn nhận định của các chuyên gia trong ngành cho rằng không chỉ Anh mà cả thế giới đang đối mặt với tình trạng khủng hoảng thừa thép; chỉ khoảng 2/3 các sản phẩm thép thực sự được dùng tới. T heo trang web steelbenchmarker.com, giá thép thế giới đã giảm hơn 70% so với mức cao kỷ lục 1.113 USD/tấn hồi tháng 7/2008, xuống chỉ còn 321 USD/tấn trong tháng 3/2016.

Trong khi đó, chiều hướng kinh tế tăng trưởng chậm lại là động lực khiến các công ty thép Trung Quốc hướng sang các thị trường xuất khẩu như EU chẳng hạn. Thống kê cho hay nhập khẩu thép của Trung Quốc vào Anh gia tăng đáng kể. Riêng trong năm 2014, Anh đã nhập khẩu 687.000 tấn thép từ Trung Quốc, tăng tới 303.000 tấn trong năm 2013.

Theo Cơ quan Thống kê EU (Eurostat), Anh nhập khẩu thép của các nước EU với giá trung bình 897 euro/tấn trong năm 2014, trong khi nhập của Trung Quốc với giá chỉ 583 euro/tấn. Điều này khiến Trung Quốc khó tránh khỏi bị cáo buộc bán phá giá thép trên thị trường.

Không thể chỉ đổ lỗi cho thép Trung Quốc

Ngành thép Anh và châu Âu cho rằng làn sóng thép nhập khẩu giá rẻ, thậm chí chấp nhận bán lỗ, từ Trung Quốc là nguyên nhân khiến giá thép thế giới suy sụp. Tuy nhiên, xét cho cùng chi phí sản xuất thép tại Anh hiện tương đối cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giá điện tại Anh hiện cũng cao hơn 50% so với các nước thành viên EU. Tỷ giá đồng bảng Anh ở mức cao trong thời gian dài khiến xuất khẩu của Anh trở nên kém hấp dẫn. Sản lượng thép của Anh mỗi năm đạt khoảng 12 triệu tấn, một con số quá khiêm tốn so với Trung Quốc, dù rằng Xứ sở Sương mù tập trung sản xuất các sản phẩm thép có chất lượng và giá trị gia tăng cao.

Làm cho tình hình thêm trầm trọng, quy định của EU không cho phép các nước thành viên sử dụng quỹ công để “cứu” các công ty thép làm ăn thua lỗ, dù rằng họ vẫn có thể giúp tăng cường khả năng cạnh tranh của các công ty thép EU trên toàn cầu thông qua việc tài trợ hoạt động nghiên cứu và phát triển hay hỗ trợ chi phí năng lượng.

Vai trò của ngành thép với kinh tế Anh và lối thoát

Tại Anh, tỷ lệ người dân làm việc trong ngành thép là 1/1.700, tức là hiện có khoảng 18.000 người làm việc trong ngành thép trên tổng số lực lượng lao động gồm 31 triệu người, một tỷ lệ còn khá khiêm tốn. Trong 25 năm qua, sự đóng góp của ngành thép vào kinh tế Anh ngày một thu hẹp, nhất là sau khủng hoảng tài chính năm 2008.

Điều đó đồng nghĩa rằng mức độ quan trọng của ngành thép đối với toàn bộ nền kinh tế cũng giảm; tỷ trọng đóng góp vào GDP giảm từ 0,5% năm 1990, xuống chỉ còn 0,1% hiện nay. Lợi nhuận từ xuất khẩu thép mà các công ty thép thu được cũng chững lại kể từ năm 1997.

Nếu ngành thép nước Anh tiếp tục lao dốc, sự sa sút này khó tránh khỏi gây hệ lụy cho các công ty liên quan như các nhà phân phối sản phẩm thép, các công ty thu mua kim loại vụn, các công ty buôn bán kim loại hay các nhà máy chế biến kim loại. Không ít chuyên gia cảnh báo khủng hoảng có thể không chỉ gõ cửa ngành thép. Nếu lan ra lĩnh vực chế tạo trên diện rộng, nó có thể ảnh hưởng tới gần 10% GDP của Anh.

Hiệp hội Thép Anh (UK Steel) cho rằng những hỗ trợ thiết thực nhất cho ngành vào lúc này là giảm quy định về khí thải carbon cho các nhà máy chế tạo, hỗ trợ chi phí năng lượng và một sự đảm bảo rằng thép của Anh sẽ được sử dụng trong các dự án xây dựng chủ chốt. Ngành thép Anh và châu Âu cần nhiều hơn nữa các giải pháp để ngăn chặn làn sóng thép giá rẻ của Trung Quốc. Giới chuyên gia đưa ra giải pháp cho Chính phủ Anh là kiện hành động bán phá giá của Trung Quốc lên Tổ chức Thương mại Thế giới hay tăng đầu tư cho cơ sở hạ tầng.

Để “cứu” ngành thép trong nước, Thủ tướng Anh David Cameron sẽ phải can thiệp mạnh mẽ hơn. Viện Nghiên cứu Chính sách Công (IPPR) cảnh báo nếu Tata Steel không thể giữ được 15.000 việc làm, Chính phủ Anh có thể bị thất thoát 4,6 tỷ bảng Anh tiền thuế VAT và thuế thu nhập.

Trong một tín hiệu tích cực, Tata Steel vừa nhất trí bán hoạt động sản xuất thép tại Scunthorpe, Lincolnshire , cho tập đoàn đầu tư Greybull Capital, một thỏa thuận hứa hẹn sẽ “cứu” 4.400 việc làm tại Anh. Chính phủ Anh cũng thay đổi quan điểm khi đề cập tới khả năng quốc hữu hóa một phần Tata Steel, một giải pháp bị bác bỏ trước đó. Giới phân tích tin tưởng quốc hữu hóa các nhà máy thép là một giải pháp phù hợp vào thời điểm này./.

Theo vietnamplus.vn
Nguồn: http://www.vietnamplus.vn/nuoc-anh-se-chon-cach-nao-cuu-nganh-thep-khoi-khung-hoang/381579.vnp

Đặc điểm của bàn ghế inox 304

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH chuyên cung cấp bàn ghế inox 304, ghế inox, bàn inox 304, bộ bàn ghế inox, ghế nhà hàng, ghế inox 304, ghế inox tròn, ghế đôn inox ,ghế đẩu inox, bàn tròn inox 304, bàn xếp inox 304. Với nhu cầu sử dụng bàn ghế inox rất rộng rãi tại Hà Nội và trên toàn quốc. Các ghế inox thường được sử dụng cho quán ăn, nhà ăn công nhân, nhà hàng tiệc cưới, phòng chờ, phòng ăn gia đình…

Hiện nay, bàn inox được nhiều người lựa chọn tin dùng, đặc biệt trong những phòng ăn có diện tích lớn, nhà ăn tập thể, căng tin… bởi những ưu điểm mà loại bàn này mang lại như:

 • Kích thước phù hợp với không gian rộng lớn, chứa được lượng người lớn.
 • Cấu trúc bàn bền vững, chịu được trọng lượng lớn.
 • Chiều cao bàn vừa phải, giúp người ngồi có tư thế thoải mái nhất.
 • Phần treo ghế giúp giảm công sức dọn dẹp sau giờ ăn.
 • Khối lượng khá nhẹ, vì vậy dễ dàng sắp xếp, di chuyển.
Ban-inox-DT-B05

Ban-inox-DT-B05

Điểm nổi bật của bàn ghế inox 304

Sở hữu ưu điểm nổi bật là tạo sự hài hòa, nổi bật cho không gian xung quanh, dòng sản phẩm bộ bàn ghế inox hiện đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như các nhà hàng, quán ăn hay trong các hộ gia đình. Bên cạnh đó, đi kèm với nhu cầu sử dụng tăng cao là những thắc mắc, chủ yếu là bộ bàn ghế inox có giá bao nhiêu tiền, cũng thường được mọi người đặt ra.

BÀN GHẾ LÀM BẰNG INOX SIÊU BỀN BỈ:

Bất kì ai khi đã sở hữu được bộ bàn ghế inox thì lúc nào cũng mong muốn sản phẩm của mình phải có độ bền cao. Trong khi đó, bàn ghế inox được coi là số một vì tính năng siêu bền bỉ . Inox là chất liệu ít bị ảnh hưởng từ môi trường, siêu bền bỉ, mà sắc bạc đặc trưng và không gỉ sét. Vì thế có thể sử dụng một thời gian lâu dài mà lúc nào cũng sáng bóng.

BÀN GHẾ INOX PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ CÁC LOẠI KHÔNG GIAN:

Bộ bàn ghế inox rất dễ để phối với các loại không gian khác nhau, quý khách hàng có thể sử dụng cho không gian bếp trong nhà, các chủ quán nhà hàng, quán ăn cũng nên sắm cho mình vài bộ, bên cạnh không gian trong gia đình và quán ăn, các không gian nhà ăn, văn phòng, nhà chờ cũng phù hợp với các loại bàn ghế inox.

BÀN GHẾ INOX CÓ GIÁ THÀNH RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG:

Nhiều mẫu mã đa dạng bắt mắt, siêu bền với mọi thời tiết và không gian, bàn inox 304 còn có giá rất rẻ so với các loại bàn ghế được sản xuất từ chất liệu khác, điều này còn đáp ứng được tiêu chí của những khách hàng khó tính là không những đẹp mà còn phải bền và rẻ.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn và giải giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603 Email: inoxducthinh69@gmail.com

 

 

Đặc điểm nổi bật của chậu rửa inox công nghiệp

Inox Đức Thịnh được nhiều đơn vị biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội chuyên sản xuất chậu rửa Inox công nghiệp, bồn rửa inox với chất liệu inox cao cấp như 304 đảm bảo sản phẩm luôn sạch sẽ và sáng bóng khi sử dụng. Với thiết bị chậu rửa inox công nghiệp chúng ta có thể thiết kế thành nhiều loại khác nhau như: chậu rửa inox 1 bồn, chậu rửa inox 2 bồn, chậu rửa inox 3 bồn. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sản xuất chậu rửa inox công nghiệp theo mọi nhu cầu khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây: chậu rửa inox công nghiệpgiá kệ inox. Liên hệ báo giá ngay: 0902 195 768

Chau-Rua-Inox-DT-CR04

Chau-Rua-Inox-DT-CR04

Ứng dụng của chậu rửa inox công nghiệp thường được ứng dụng:

 • Các nhà hàng, khu bếp công nghiệp,
 • Khách sạn
 • Trường học.
 • Bệnh viện
 • Ngoài ra còn có thể ứng dụng tại các nhà ở, các công trình khác…
Chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp

Đặc điểm cấu tạo của chậu rửa inox công nghiệp

 • Chậu rửa công nghiệp được gia công sản xuất từ Inox SUS 304, độ dày 1mm.
 • Dễ gia công tạo hình cũng như kích thước đúng theo công suất sử dụng
 • Có độ bền cao và không hoen ố, gỉ sét trong thời gian sử dụng lâu dài.
 • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ… và đặc biệt không từ tính đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối
 • Gia công bộ khung chân chắc chắn vuông 40mm, có gắng tăng đưa tân chỉnh rất tiện lợi trong việc lắp đặt ở các
  mặt bằng khác nhau
 • Trang bị bộ cấp nước và bộ xả bằng Inox 304 chuyên dụng cho độ bền sử dụng cao
Chau-Rua-Inox-DT-CR01

Chau-Rua-Inox-DT-CR01

Inox Đức Thịnh là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện cung cấp nhiều thiết bị chậu rửa inox công nghiệp cho nhiều công trình, Inox Đức Thịnh tin rằng sẽ mang lại những giá trị tối ưu nhất trong từng thiết kế chậu rửa inox công nghiệp nói riêng và cùng với việc cung cấp đúng chuẩn loại thiết bị inox trong cả hệ thống bếp công nghiệp đến cho mọi quý khách hàng.

Inox Đức Thịnh chuyên gia công và sản xuất các thiết bị bếp ăn công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603 | Email: inoxducthinh69@gmail.com

 

 

Chậu rửa inox đơn có những ưu điểm gì?

Những ưu điểm của chậu rửa inox đơn

Bạn có biết chậu rửa inox đơn thường được thiết kế một hố rửa đang là sự lựa chọn của nhiều không gian, nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có không gian bếp chặt hẹp. Hãy cùng Inox Đức Thịnh tìm hiểu thêm những ưu điểm của chậu rửa inox đơn ngay dưới đây.

Chậu rửa inox đơn hay còn gọi là chậu rửa chén một hộc với thiết kế một hố rửa đang là lựa chọn của nhiều gia đình nhất là những gia đình có không gian bếp chật hẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của chậu rửa inox đơn của nhà bếp này nhé.

Chậu rửa inox đơn tiện dụng

Chậu rửa inox đơn tiện dụng

Chậu rửa inox đơn luôn là sự tiện dụng và phù hợp với mọi căn bếp

Sự tiện dụng chính là ưu điểm được nhắc đến đầu tiên khi nói về chậu rửa chén đơn. Chậu rửa này có thiết kế 1 hố, kích thước nhỏ gọn nên dù căn bếp nhà bạn có chật chội đến đâu thì cũng bỏ vừa. Hơn nữa thiết kế 1 hố sẽ mang đến sự gòn gàng cho phòng bếp. Với những căn hộ chung cư thì mẫu chậu rửa chén này là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn thoáng và rộng hơn.

Chau-Rua-Inox-DT-CR04

Chau-Rua-Inox-DT-CR04

Chậu rửa inox đơn không gây đọng nước

Thiết kế liền khối nên chậu rửa chén đơn còn có ưu điểm là không động nước, không bi tích tụ các cặn, rất dễ vệ sinh, lau chùi. Bạn có thể thoải mái vệ sinh loại chậu rửa đơn này vì nó cực kì nhỏ gọn. Ngay sau khi dùng xong bạn có thể vệ sinh liền mà không tốn thời gian, giúp cho chậu luôn được sáng bóng.

Chậu rửa chén đơn có giá cả phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuát mẫu chậu rửa chén đơn với nhiều chất liệu, giá cả khác nhau. Tuy nhiên so với các mẫu chậu rửa khác thì chậu rửa chén đơn có giá cả vừa phải, thường là thấp hơn các chậu khác nên phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình. Bạn có thể tham khảo giá cả của các mẫu chậu rửa chén đơn ở nhiều cửa hàng khác nhau để tìm mua được chậu tốt giá rẻ.

Chậu rửa inox mang lại sự tiện lợi đáng kể

Chậu rửa inox thường kết nối với bề mặt bếp, bạn có thể tận dụng bàn bếp để đồ rất thuận tiện. Hơn nữa trong không gian nhỏ thì thiết kế này là cần thiết, mang đến khả năng tối ưu không gian hiệu quả.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn về chậu rửa inox đơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603 Email: inoxducthinh69@gmail.com

 

Chậu rửa inox có chân có những ưu điểm gì?

Thường thường, phần lớn các gia đình sẽ lựa chọn bồn rửa chén được gắn cố định trên mặt bếp,tuy nhiên, không phải lúc nào loại bồn rửa chén được gắn cố định ấy cũng phù hợp với mọi không gian căn bếp. Chậu rửa inox có chân sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những căn bếp cần có tÍnh linh hoạt như bếp nhà hàng, căn tin trường học… Nào cùng tìm hiểu xem dòng sản phẩm bồn rửa chén bát thiết kế có chân sẽ có những ưu điểm đặc biệt nào nhé.

Hầu hết mọi gia đình sẽ lựa chậu rửa inox đã được gắn cố định trên mặt bếp, tuy nhiên có những không gian bếp sẽ không phù hợp với loại cố định này. Thay vào đó việc sử dụng chậu rửa inox có chân sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho những căn bếp cần sự linh hoạt hơn như nhà hàng, căng tin, … Dưới đây Inox Đức Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm sản phẩm chậu rửa inox có chân có những ưu điểm gì ngay dưới đây nhé.

Ưu điểm của chậu rửa inox có chân

Ưu điểm của chậu rửa inox có chân

Chậu rửa inox có chân mang tính linh hoạt cao hơn.

Chậu rửa inox được thiết kế phần chân của loại chậu rửa chén này được thiết kế khá linh hoạt, độ cao tùy chỉnh vào nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, phần chân chậu sẽ có thêm nơi để chúng ta để đồ đạc như gia vị, chén bát sau khi rửa xong…

Chậu rửa inox có chân dễ dàng vệ sinh

Giống như những loại chậu rửa chén bát thông thường, chậu rửa chén có chân cũng được làm bằng chất liệu inox 304 – chất liệu có độ bền cao, không bị rỉ sét khi tiếp xúc với nước thường xuyên. Loại chậu rửa chén có chân được thiết kế với mục đích là thoát sạch cặn bẩn, giảm tình trạng văng nước tung tóe ra ngoài và giữ vệ sinh cho chậu rửa.

Bên cạnh ưu điểm về sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh độ cao phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng khách hàng thì dòng sản phẩm này còn dễ dàng lau chùi khi bám bẩn (cấu tạo từ inox 304), chỉ với những thao tác đơn giản chúng ta có thể chùi rửa sạch bóng các vết bẩn bám xung quanh chậu.

Chậu rửa inox có chân tại Đức Thịnh

Chậu rửa inox có chân tại Đức Thịnh

Chậu rửa inox có chân có độ bền cao, bề mặt sáng

Bởi nguyên nhân khi tiếp xúc với nước thường xuyên, các chất liệu như sắt thép hoặc inox 201, inox 403 sẽ bị hoen rỉ, ố vàng, làm ảnh hưởng đến vấn đề an toàn thực phẩm. Chính vì thế, nhà sản xuất đã lựa chọn inox 304 để làm chất liệu cấu tạo nên sản phẩm này. Với chất liệu inox 304, bồn rửa chén có chân ngoài vẻ đẹp sáng bóng thì nó sẽ không bị rỉ sét. Nếu bị vết bẩn bám lên, chúng ta chỉ cần nhẹ nhàng lau chùi thì sẽ biến mất ngay.

Chậu rửa inox có chân cao cấp sẽ chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những gia đình, những ai có nhu cầu sử dụng căn bếp linh hoạt. Ngoài ra, sản phẩm này còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn bếp nhỏ, những gia đình muốn tiết kiệm chi phí chậu rửa inox có chân. Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603 Email: inoxducthinh69@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những ưu điểm của bồn khuấy công nghiệp đem lại cho người dùng

Bồn khuấy công nghiệp được lắp ghét từ panel inox rời với kích thước từ 0.5 x 0.5m hoặc 1 x 0.5m và 1 x 1m. Vì vậy, Ưu điểm của bồn inox công nghiệp là dễ dàng lựa chọn quy cách ghép vách cho hợp lý đối với mọi dung tích cũng như vị trí lắp đặt tại các công trình. Ưu điểm nổi bật của bồn khuấy công nghiệp inox đó là có kết cấu khá vững chắc, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bồn khuấy inox tại Đức Thịnh

Bồn khuấy inox tại Đức Thịnh

 

Tìm hiểu những ưu điểm của bồn khuấy công nghiệp chất liệu inox:

Gọn nhẹ

Được cấu tạo hoàn toàn bằng inox cao cấp nên bồn khuấy công nghiệp tại Inox Đức Thịnh luôn có trọng lượng chỉ bằng 1/10 so với bể bê tông. Theo tính toán, nếu cùng dung tích chứa, bồn khuấy inox công nghiệp chứa đầy nước cũng chỉ có khối lượng tương đương với bể bê tông chưa chứa nước.

Dễ lắp đặt và thi công

Rất linh hoạt nên bồn nước inox công nghiệp có thể được lắp ghép theo các hình khối khác nhau đảm bảo phù hợp với tất cả các công trình dân sự.

Đặc biệt, với ưu điểm gọn nhẹ, kết cấu vững chắc, bồn nước inox lắp ghép công nghiệp có thể lắp đặt đơn giản tại mọi vị trí trên công trình, giúp việc phân bổ nguồn nước cho tòa nhà trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, đặc biệt là với các tòa nhà, chung cư cao.

Bồn khuấy Inox được thi công tại Đức Thịnh

Bồn khuấy Inox được thi công tại Đức Thịnh

Đem lái sự an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp, chất liệu inox 304,… đồng thời có cấu tạo khép kín, đảm bảo 100% không thấm nước và rò rỉ, bồn inox công nghiệp có khả năng chống rong, rêu trong bể, đồng thời giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe con người từ bên ngoài. chjo

Với tính năng đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nên bồn khuấy inox công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn, yêu cầu cao về chất lượng nguồn nước như: tòa nhà, chung cư, bệnh viện, khu công nghiệp, chế biến thực phẩm…

Quý khách hàng cần được tư vấn về bồn khuấy công nghiệp, bồn khuấy inox hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ Việt Anh
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 /  Fax:(04)36 425 603   Email: inoxvietanh69@gmail.com 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách vệ sinh bồn bể nước Inox

Có không ít người nghĩ rằng việc sử dụng nước máy sẽ không có cặn bận nên thường không vệ sinh bể chứa bồn nước. Thật sai lầm, nếu nước để quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng để lại cặn gây ảnh hướng tới sức khỏe của chúng ta. Dưới đây Inox Đức Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm cách vệ sinh bồn bể nước inox để có thể đảm bảo một nguồn nước tốt nhất tới người tiêu dùng.

Chia sẻ cách vệ sinh bồn bể nước

1. Chuẩn bị dụng cụ

Giấm trắng.
Máy phun nước.
Khăn vải sạch, bàn chải cọ.

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Nếu bồn nước Inox nhà bạn đã quá lâu rồi không vệ sinh, chắc chắn sẽ bám rất nhiều cặn bẩn, cặn vôi. Do đó hãy mua giấm ăn về đổ vào bồn nước và để qua đêm trước khi tiến hành xả nước để giấm ăn đánh bật các vết bẩn, cặn vôi…

Bước 2: Sau đó, bạn hãy dùng một chiếc gậy to, khuấy đều nước bên trong bồn nước lên và vặn xả chốt xả của bồn chứa này. Có một chốt xả dưới đáy bồn để xả cặn bẩn, hãy vặn xả chốt đó.

Bước 3: Khi đã xả hết nước khỏi bồn  nước inox, hãy dùng bàn chải sạch cán dài hoặc buộc thêm cán để đánh cọ bên trong bồn nước. Nếu loại bồn có thể chui vào thì hãy chui vào đánh, tuy nhiên các vết bẩn cứng đầu khó đánh sạch, bạn hãy dùng baking soda hòa giấm tỷ lệ 1.1 để đánh sạch. Chú ý: không nên dùng dung dịch hóa chất tẩy rửa vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.’

Bước 4: Đợi dung dịch này làm sạch cặn bẩn, cặn vôi khoảng 1 tiếng, sau đó dùng máy phun nước áp lực mạnh phun sạch khoang bồn nước Inox. Phun vài lần cho sạch hẳn sau đó tiến hành đóng lại van xả, tiến hành bơm nước vào sử dụng.

Để đảm bảo chất lượng nước và sức khỏe của mọi người trong gia đình, các bạn nên tiến hành vệ sinh bồn bể nước inox định kỳ 3-6 tháng một lần nhé.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc về thiết bị bồn bể nước Inox hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603 Email: inoxducthinh69@gmail.com

 

1000 lý do bạn nên sử dụng bể nước inox ngay hôm nay

Bạn có biết để có thể lưu trữ được nguồn nước sinh hoạt thì người dân thường phải sử dụng bể xi măng truyền thống, tuy nhiên việc ứng dụng bồn bể xi măng truyền thống vẫn còn nhiều những hạn chế. Dưới đây Inox Đức Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn biết 1000 lý do tại sao bạn nên sử dụng bể nước inox thay cho bồn bể xi măng truyền thống.

Thi công bể nước ngầm inox 500l

Thi công bể nước ngầm inox 500l

Bạn có biết những hạn chế của bể nước inox xi măng, gạch xây.

 • Thường phải đặt chỗ cố định và phải cần nhiều không gian thì mới có thể xây dựng
 • Chỉ thích hợp với những công trình tại ngoại thành hoặc nông thôn, nơi có diện tích rộng.
 • Chi phí cao, tốn nhiều thời gian, nhân công để có thể xây dựng.
 • Dễ dẫn đến tình trạng nứt, lún, rò rỉ trong quá trình sử dụng.
 • Không những thế trong quá trình xây dựng, nếu không đúng kỹ thuật thì bể dễ xảy ra hiện tượng nứt lún và rò rỉ nước ra ngoài. Điều này gây thiệt hại về tiền bạc và thời gian cho việc tu sửa bể.
 • Chất lượng nguồn nước không đảm bảo.
 • Nếu bể không được vệ sinh thau rửa định kỳ sẽ xảy ra tình trạng rong rêu, lắng cặn và thậm chí là có lăng quăng, kí sinh trùng và cả xác động vật sống trong bể.
 • Ngoài ra mùi xi măng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng nước sinh hoạt.

Tin tức gần nhất

Bồn bể inox

Bồn bể inox

Những ưu điểm khi bạn sử dụng và lắp đặt bể nước inox.

 • Lưu động, dễ thi công lắp đặt
 • Bể nước inox rất dễ thi công và lắp đặt, chỉ trong vòng 24h là bạn có thể sử dụng được ngay.
 • Hơn nữa, khi bạn muốn di dời bể cũng rất đơn giản mà không phải tốn chi phí phá bỏ như bể xi măng và không phải làm lại bể lần nữa
 • Chi phí thấp và tích kiệm thời gian lắp đặt.
 • Nếu so với bể truyền thống, chi phí cho bể inox chỉ bằng một nửa bể truyền thống. Và chỉ cần 2 – 3 ngày kể cả sản xuất và lắp đặt là bạn có ngay một bể chứa nước sạch chất lượng để sử dụng.
 • Khó bị nứt lún, rò rỉ nước.
 • Bể được làm bằng Inox SUS 304 nhập khẩu kết hợp với công nghệ hàn lăn hiện đại nên đảm bảo độ kín, vững chắc cho bể vuông.
 • Khác với bể truyền thống, áp lực nước tác động lên thành bể inox sẽ được lớp cát xi bao quanh bên ngoài hấp thụ nên không xảy ra tình trạng nứt, lún hoặc gãy nên nước không thể rò rỉ ra ngoài.
 • Chất lượng nguồn nước luôn đảm bảo.
 • Vật liệu inox SUS 304 cao cấp (thép không rỉ) đảm bảo an toàn chất lượng nước cho người sử dụng (inox theo chuẩn an toàn dùng để chứa nước ăn) theo tiêu chuẩn về nước sạch của Bộ Y tế.
 • Hơn nữa, rong rêu và lăng quăng (bọ gậy) không thể sinh sống và phát triển trong bể inox nên bạn hoàn toàn an tâm. Một đặc điểm nữa, nước trong bể hoàn toàn không có mùi xi măng hoặc nấm mốc như bể truyền thống.

Inox Đức Thịnh chuyên thi công và sản xuất bể nước inox theo yêu cầu và kích thước của khách hàng.

Inox Đức Thịnh chính là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp, sản xuất bồn nước inox, bể vuông inox theo yêu cầu hàng đầu. Với đội ngũ thợ cơ khí nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách. Mọi quý khách hàng nhu cầu quý khách hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0902 195 768 – 0973 462 975 ngay hôm nay để được tư vấn kỹ thuật và lựa chọn bể nước inox cao cấp với giá tốt nhất !

 

 

 

 

 

 

Những lưu ý về phong thủy khi lắp đặt bồn bể inox

Bạn có biết bồn bể inox trong gia đình sẽ đại diện cho yếu tố Thủy, chúng sẽ có ảnh hưởng khá lớn tới sự thịnh vượng cũng như sự may mắn của gia chủ theo như quan điểm về phong thủy. Nếu bồn bể inox được đặt đúng vị trí sẽ giúp bạn có thể tốt hơn trong làm ăn, thịnh vượng và may mắn. Dưới đây Inox Đức Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những lưu ý về phong thủy khi lắp đặt bồn bể inox.

Tin tức gần nhất:

Lưu ý về phong thủy khi lắp đặt bồn bể inox

Lưu ý về phong thủy khi lắp đặt bồn bể inox

Bạn có biết tại sao bồn bể inox theo phong thủy lại giúp cho gia chủ luôn thịnh vượng?

Hiện nay, tại các đô thị, diện tích nhà ở chật trội, trước khi xây nhà chủ nhà phải thiết kế chỗ đặt bồn nước sao cho thật phù hợp. Thực tế hầu hết gia đình đều tận dụng phần sân thượng của ngôi nhà để đặt bồn nước inox. Khi đặt bồn chứa cần chú ý tới vị trí dự định đặt bể nước để tránh bị xung sát gây ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe làm ăn không nên, mất của, con cái lao vào các tật xấu xã hội, nặng thì có thể ảnh hưởng tới tính mạng của gia chủ.

Phong thủy học cho rằng nước là bắt nguồn của sự sống, nước cũng là biểu tượng của sự may mắn về tiền tài, tài lộc. Nước phải thường xuyên chảy thì mới đem lại sự hanh thông, thịnh vượng không những thế dòng chảy phải từ từ và hiền hòa, không được quá mạnh, quá xiết như vậy mới tốt. Trong khi đó bồn nước inox cũng như bồn cầu chính là nơi thủy tụ hội, cũng tương tự như ao đầm hay giếng làng, nước chủ về tài lộc, sức khỏe, phải luôn đầy đủ nhưng không được để tù đọng.

Những “vị trí” cấm kị khi bố trí bồn nước inox theo phong thủy

Các nhà phong thủy khuyên bạn cần phải lưu ý tới một số vấn đề sau đây để không vướng phải việc bị xung khi bố trí bồn nước inox.

+ Không được đặt bồn nước ở phía sau của ngôi nhà. Phía sau ngôi nhà người ta gọi là Sơn thủ, tức là phần “lưng” của ngôi nhà. Đối xứng với Sơn chủ chính là hướng nhà.

+ Không được đặt bồn nước inox tại cung đào hoa. Theo phong thủy nhà ở cung đào hoa là một trong những cung rất quan trọng của ngôi nhà, bởi nó liên quan đến vận đào hoa của người sống trong ngôi nhà đó. Theo xem tuổi phong thủy vợ chồng, hai người sau khi kết hôn thì cung đào hoa ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng. Đặt bồn nước inox mà không đúng cách phạm vào cung đào hoa thì người trong nhà sẽ phạm phải “đào hoa sát”. “Đào hoa sát” nhẹ thì khiến gia đình bất hòa, nặng thì tình cảm tan vỡ đường ai nấy đi.

Phong thủy học cho rằng nước là bắt nguồn của sự sống, nước cũng là biểu tượng của sự may mắn về tiền tài, tài lộc. Nước phải thường xuyên chảy thì mới đem lại sự hanh thông, thịnh vượng không những thế dòng chảy phải từ từ và hiền hòa, không được quá mạnh, quá xiết như vậy mới tốt. Trong khi đó bồn nước inox cũng như bồn cầu chính là nơi thủy tụ hội, cũng tương tự như ao đầm hay giếng làng, nước chủ về tài lộc, sức khỏe, phải luôn đầy đủ nhưng không được để tù đọng.

Trên đây là những chia sẻ về phong thủy khi lắp đặt bồn bể inox, nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn thiết kế bồn bể inox trong không gian nhà bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603
Email: inoxducthinh69@gmail.com

 

Một số lưu ý khi lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng

Bạn có biết việc lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng là yếu tố quan trọng khi bạn mở nhà hàng hay khách sạn. Nếu bạn lựa chọn đại khái thì sẽ không có tính chính xác cũng như tính thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến công việc nấu ăn cũng như tính chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ của nhà hàng. Vậy dưới đây Inox Đức Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những kinh nghiệm khi lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng.

Những lưu ý khi lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng

Những lưu ý khi lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng

Những lưu ý khi lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng

Khi tìm kiếm và lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng hay khách sạn thì đầu tiên bạn cần phải có một sự tính toán và cân nhắc kĩ lưỡng. Trước hết, phải ước lượng số khách hàng tối đa từng đến trong giờ cao điểm và những lúc hoạt động bình thường để đảm bảo bếp có khả năng phục vụ tất cả nhu cầu. Tiếp theo nên đo đạc và kiểm tra kích thước của tổng không gian bếp. Từ đó mới có thể chọn được bếp công nghiệp có công năng, chất lượng, chất liệu, kiểu dáng, loại bếp và kích thước tương ứng, thích hợp với 2 yếu tố trên. Trong đó kích thước là yếu tố quan trọng và cần được lưu ý nhiều nhất.

Với chiều cao trung bình của người Việt Nam, kích thước bếp được chọn bao gồm cả tủ bếp trên và dưới nên dao động từ 2,25m-2,3m (chưa bao gồm phào, chỉ trang trí dày từ 4cm – 10cm) là hợp lý nhất. Cụ thể như sau:

 • Kích thước tủ dưới cao từ 80– 85cm, sâu 60cm
 • Kích thước của tủ trên tiêu chuẩn cao 80 – 90cm, sâu 35cm.
 • Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới: 50 – 65cm.
 • Đối với chiều dài, thông thường tối thiểu là 2,5m để thuận tiện cho việc nấu nướng. Kích thước này càng lớn, thì càng dễ dàng bố trí các thiết bị, dụng cụ khác như: lò nướng, bồn rửa chén, máy đánh trứng…Tuy nhiên, bếp công nghiệp vẫn phải phù hợp với kích thước của tổng không gian và sắp xếp quây gọn theo bờ tường để tiết kiệm diện tích, tiện cho mọi người di chuyển, không bị lộn xộn và va chạm nhau trong quá trình làm việc.
Lưu ý khi lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng

Lưu ý khi lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng

Đa số các bếp công nghiệp nhà hàng đều làm từ kim loại do đó nên hạn chế đặt nơi ẩm thấp, nền đất không chắc chắn. Điều kiện môi trường này sẽ làm bếp nhanh chóng bị hoen gỉ, hư hỏng và ảnh hưởng đến độ bền. Không những thế, việc căn bếp có nước ở mọi nơi và đọng lại trên tủ sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh thực phẩm. Nếu khách hàng nhìn thấy, họ sẽ có một cái nhìn không mấy thiện cảm, lúc này món ăn có ngon đến đâu cũng sẽ bị mất điểm khi họ liên tưởng đến hình ảnh đó. Chưa nói đến nó có thể gây ra chập điện, cháy nổ do bếp nhà hàng có rất nhiều thiết bị phải sử dụng điện.

Sản phẩm này hiện nay rất đa dạng, có nhiều loại như: bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, bếp có quạt thổi, có họng đốt, loại bếp đơn và đôi có bầu nước,… Do đó tùy thuộc vào quy mô của nhà hàng và diện tích bếp mà chủ quán lựa chọn cho mình một phương án phù hợp. Bạn có thể chọn loại kích thước lớn hoặc thay thế bằng nhiều bếp có kích thước nhỏ tương đương.

Tại Inox Đức Thịnh chuyên sản xuất  bếp công nghiệp nhà hàng, thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về bếp công nghiệp nhà hàng phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 /  Fax:(04)36 425 603   

Email: inoxducthinh69@gmail.com 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

sử dụng bếp công nghiệp inox

Lưu ý khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox nhà hàng

Bạn có biết khu vực bếp công nghiệp chính là nơi bếp trưởng, nơi các nhân viên làm bếp thường phải chế biến thức ăn với số lượng nhiều trong thời gian ngăn để có thể đáp ứng nhu cầu tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn cùng với đó cũng phải đảm chất lượng. Ngoài ra chúng ta cũng cần phải lưu ý đảm bảo được tính an toàn, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý quan trọng bạn không thể bỏ qua khi sử dụng bếp công nghiệp inox.

Tin tức gần nhất:

Những lưu ý khi sử dụng bếp công nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng bếp công nghiệp

Dưới đây Inox Đức Thịnh sẽ chia sẻ những lưu ý khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox

Để có thể hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành. Các công đoạn chế biến thực phẩm cho khu bếp công nghiệp này được chia ra làm các khu riêng biệt gồm:

– Khu vực nhận thực phẩm, phòng lạnh, bảo quản chung thực phẩm
– Khu vực sơ chế
– Khu vực đun nấu.
– Khu giữ mát, giữ nóng và phân chia thức ăn
– Khu rửa bát.

Bếp công nghiệp inox thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài trường hợp việc chế biến thức ăn được tiến hành ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê.

Để hạn chế được việc cháy nổ bếp công nghiệp có thể xảy ra. Các sản phẩm bếp công nghiệp trước khi đưa vào sử dụng phải được kiểm tra và vận hành thử hết sức kỹ lưỡng, sự cân bằng về áp gas so với với và các khóa điều chỉnh hay các hệ thống ống dẫn khí gas của bếp công nghiệp phải đảm bảo không có sự rò rỉ khí gas khi sử dụng. Hệ thống dẫn gas trong bếp công nghiệp phải có thiết bị báo rò rỉ khí gas để người sử dụng biết.

Các chất liệu sử dụng chủ yếu để cấu thành sản phẩm bếp công nghiệp bao gồm:

– Thép không gỉ (inox) là vật liệu thường được sử dụng để phủ bề mặt cố định của thiết bị bếp công nghiệp. Tùy từng điều kiện môi trường nơi đặt khu bếp công nghiệp nhà hàng khác nhau mà lựa chọn tiêu chuẩn inox phù hợp để sản xuất sản phẩm. Inox phổ biến để sản xuất bếp công nghiệp là 2 loại chủ yếu: inox SUS 201 và inox SUS 304 có độ dày, mỏng khác nhau. Do môi trường trong khu bếp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên các thiết bị làm bằng các vật liệu khác dễ bị gỉ, bám bẩn và hỏng nhanh chóng.

– Các sản phẩm inox gia công: (bàn inox, giá inox, chậu rửa inox, xe đẩy đồ, giá kệ treo tường, chụp hút khói, tủ inox,…) Khu bếp công nghiệp được xây dựng với cửa sổ và cửa ra vào cách ly với bên ngoài cùng với việc sử dụng điều hòa không khí sẽ giúp giảm bớt nguy cơ thực phẩm bị nhiễm khuẩn. Khi các quy trình chế biến thức ăn trở nên phức tạp hơn thì yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng trở nên khắt khe hơn và khoảng cách giữa khu bếp công nghiệp với thực khách trở nên xa hơn.

Trên đây là những chia sẻ khi bạn sử dụng thiết bị bếp công nghiệp. Nếu bạn cần được tư vấn khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐỨC THỊNH
Địa chỉ: 571 đường Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:(04)36 425 602 / Fax:(04)36 425 603
Email: inoxducthinh69@gmail.com